Từ chối thanh toán đơn hàng

Chúng tôi sẽ từ chối thanh toán đơn hàng nếu như mắc phải các lỗi quy định sau:

  1. Tự mua hàng thông qua link Affiliate của mình.

Hệ thống sẽ kiểm tra các đơn hàng, nếu phát hiện có hành vi tự dùng chính link giới thiệu của tài khoản Affiliate mua hàng, chúng tôi sẽ từ chối thanh toán đơn hàng này. Nếu tái phạm sẽ bị block tài khoản vĩnh viễn

2. Sử dụng các thủ thuật gian lận trong thanh toán.

Các đơn hàng chỉ được thanh toán khi đó là đơn hàng thật 100%, các thủ thuật nhầm gian lận để vượt qua quá trình thanh toán sau khi kiểm tra, nếu phát hiện chúng tôi sẽ từ chối thanh toán đơn hàng này và block tài khoản vĩnh viễn.

3. Không được chạy google ads keyword có chữ “elsa speak”

Để tránh tạo sự bối rối cho khách hàng trên kênh search này.

4. Không được tạo website có từ khóa “elsaspeak” trong tên miền.

Thay vào đó nếu muốn khách vào website của các bạn thì tạo 1 trang blog kiểu review, viết lại câu chuyện trải nghiệm của mình với Elsa Speak và gắn link nút thanh toán các gói tài khoản Elsa Speak vào Blog của bạn. Cách gắn link như sau. Click chuột phải vào nút mua tài khoản ở website Elsa Speak.vn chọn copy link address rồi bỏ link đó vào công cụ tạo link giới thiệu của các bạn trong trang affiliate area, sẽ ra link giới thiệu dẫn khách hàng đến chính xác trang thanh toán gói mà các bạn muốn giới thiệu.

5. Không được tạo các account social dùng brand + logo là ElsaSpeak để tư vấn tương tác với khách hàng.

Các bạn có thể đặt tên mình + với Elsa Speak.vn là ok. Vd Nam – CSKH Elsa Speak.vn. Tại VN có 2 trang bán là Elsas peak. com (bán ở vn và quốc tế) và elsa speak.vn, bên mình là elsas peak.vn là đơn vị phân phối chính thức ở vn, chỉ bán tại thị trường vn, đặt biệt là có tặng thêm quà tặng StudyPhim và một số ưu đãi hấp dẫn khác. Nên các bạn đặt tên có brand Elsa Speak.vn là để phân biệt, nếu không sẽ bị khóa tài khoản social đó vì mạo danh.

6. Website của các bạn không có các nội dung vi phạm pháp luật khác..